5 Lý Do Nên Mua Dự Án Stown Gateway

Stown gateway thuận an bình dương mới được trình làng vào hồi đầu tháng 3/2019 làm cho thị trường bất động sản nóng lên, trong khi thị trường bất động sản được cho là rất khan hiếm trong việc tìm nguồn cung thì STC Corporation lại ra mất thị trường bất động sản 1 cách đều đặn. Không những vậy những sản phẩm bán ra từ chủ đầu tư STC đều được những người đầu tư hay ở thực sư quan tâm. Tại sao ?

Thứ nhất : nói đến bất động sản mọi người luôn quan tâm đến vị trí, vị trí của stown gateway nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 , vị trí đắc địa thuận lợi mọi mặt về giao thông đi lại. Cũng như hưởng được tiện ích xung quang khu vực.

Thứ hai : Dự án phát triển của STC Corporation đều đảm bảo tính pháp lý.

Thứ ba : Giá bán so với thị trường cùng phân khúc thì giảm hơn nhiều so với dự án liền kề.

Thứ tư : Tiến độ dự án lúc nào cũng được đảm bảo tốt nhất, chưa chính thức mở bán những chủ đầu tư lúc nào cũng hoạt động rầm rộ và triển khai một cách có tổ chức, đảm bảo tiến độ tốt nhất cho dự án, điều mà tất cả đều quân tâm và trực chờ.

Thứ năm : Thiết kế cở sở hạ tầng cũng như là thiết kế căn hộ ở những dự án của Stc nói chung và Stown Gateway là vô cùng thông thoáng và đạt chuẩn căn hộ đáng sống , cùng đó là mội trường , tiện ích cở sở bố trí bài bản. Không gian sống vô cùng lý tưởng

Xem thêm tin tức : https://canhostowngateway.com/phap-ly-du-an-stown-gateway-thuan-an-binh-duong/

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY